Close

โบนัส Exness

 

โบนัส Exness เป็นข้อเสนอที่มีการจำกัดเวลาสำหรับนักเทรดมือใหม่และนักเทรดที่มีประสบการณ์ ด้วยความช่วยเหลือของมันทำให้ผู้เข้าร่วมสามารถเพิ่มจำนวนในการกำจัดของพวกเขาและทำให้มีศักยภาพในการได้รับผลกำไรที่อาจจะเกิดขึ้นจากการซื้อขาย

หากต้องการค้นหาว่าโปรโมชั่นมีให้ในช่วงเวลาปัจจุบันหรือไม่ให้ไปที่พื้นที่ส่วนตัวแล้วคลิกที่แท็บโบนัส หากว่ามันมีคุณจะเห็นข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด ได้แก่ เวลาของการดำเนินการ, จำนวนรางวัล, เงื่อนไขการรับ นอกจากนี้ยังจะมีปุ่มโบนัสเปิดใช้งาน

โบนัส Exness1

 

ลองดูโบนัสทั้งหมดที่ Exness จัดขึ้น โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของมันอย่างละเอียดในเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นให้คำชี้แจงที่สำคัญว่าคุณไม่สามารถถอนเงินที่ได้รับจากยอดคงเหลือของนักเทรดได้

โบนัสตรุษจีน

ทุกๆปีโบรกเกอร์จะมอบรางวัลให้กับนักเทรดใหม่เพื่อเฉลิมฉลองในวันตรุษจีน บัญชีประเภทใดก็ตามที่เข้าร่วมในโปรแกรมนี้คุณจะต้องลงทะเบียนในเวลาที่กำหนด ตัวอย่างเช่นในปี 2019 จำเป็นต้องลงทะเบียนระหว่างวันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึง 22 กุมภาพันธ์

เงื่อนไขของโปรแกรมไม่จำกัดจนกระทั่ง Exness Limited สิ้นสุด จำนวนรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายและคู่สกุลเงินที่เลือก ในปี 2019 คุณสามารถรับได้มากถึง 88 ดอลล่าร์สำหรับคู่สกุลเงิน เช่น AUDDKKm, CADMXNm, CHFDKKm, ฯลฯ รายการรางวัลทั้งหมดมีอยู่ในหน้าโปรโมชั่น

คุณต้องลงทะเบียนบัญชีบางประเภทเพื่อรับรางวัล โดยปกติแล้วโบรกเกอร์จะให้กับบัญชี Mini/Standard จากนั้นคุณทำการฝากเงินและเริ่มการซื้อขาย คุณจะได้รับรางวัลทุกล็อต

โปรแกรมโบนัสมาตรฐาน +10%

ตามกฎแล้วโบนัสเงินฝาก Exness จะได้รับจากสูตร +10% ไปยังเงินฝากสุทธิ (จำนวนเงินที่มีอยู่ในบัญชี)

โปรโมชั่นดังกล่าวมักจะเกี่ยวข้องกับบัญชี Classic/Pro ระยะเวลาการลงทะเบียนจะไม่เกี่ยวข้อง ระยะเวลาของการมีผลบังคับใช้คือจนกว่าผู้ดูแลระบบจะตัดสินใจหยุดการกระทำชั่วคราว จำนวนโบนัสขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขาย

นี่เป็นโปรแกรมมาตรฐานที่มีให้สำหรับนักเทรดใหม่ทุกคนที่ลงทะเบียนกับโบรกเกอร์

โบนัสโบรกเกอร์อื่นๆของ Exness

ตั้งแต่เปิดมาโบรกเกอร์ของ Exness ได้จัดโปรโมชั่นและโบนัสการซื้อขายที่แตกต่างกันมากมาย

 

โบนัส Exness2

 

ตัวอย่างเช่น บริษัทสามารถให้โบนัสกับเพื่อนได้ คุณต้องลงทะเบียนบัญชี Mini ของคุณโดยคลิกที่ลิงค์พันธมิตร คุณจะได้รับเงินฝากสูงถึง 30% โปรแกรมนี้ใช้ได้โดยไม่จำกัดระยะเวลา ปริมาณรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขาย: อัตราส่วน = ปริมาณการซื้อขายสะสม/(เงินฝากสุทธิ*1,000):

● อัตราส่วน <1.0 - รางวัล 10%

● 1.0-5.0 - ออก 20%

● > 5.0 - คุณจะได้รับ 30%

โบรกเกอร์สามารถจัดการแข่งขันให้กับนักเทรดได้ ตัวอย่างเช่น มีการแข่งขันชุมชนนักเทรดในปี 2014 ผู้ชนะได้รับ 222 ดอลล่าร์สหรัฐฯซึ่งประกอบไปด้วย 111 ดอลล่าร์สหรัฐฯที่สามารถถอนได้กับ 111 ดอลล่าร์สหรัฐฯที่เป็นโบนัส

โปรดทราบว่าโปรแกรมที่แนบมากับบัญชีที่มีอยู่ยังคงทำงานต่อไปแม้ว่าจะมีการเปิดบัญชีใหม่

ประเภทบัญชี