Close

แอป Exness Trader

 

หากคุณไม่มีเวลาหรือไม่มีโอกาสเฝ้าหน้าจอคอมพิวเตอร์ แต่ต้องการจัดการบัญชีซื้อขายทั้งหมดอย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย

เราขอแนะนำแอปเทรดในตลาดการเงินจาก Exness Global Limited จัดการทุกบัญชีของคุณและทำธุรกรรมได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยเลือกสินทรัพย์ทั้งหมดที่คุณต้องการ

แอป Exness Trader คืออะไร

แอปจาก Exness ให้คุณควบคุมบัญชีซื้อขายได้อย่างรวดเร็วที่สุด

คุณจะสามารถเทรดอย่างมืออาชีพเพียงใช้สมาร์ทโฟน โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน และจะพบว่าการเทรดในตลาดการเงินง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผู้ใช้แอป Exness Trader สามารถยืนยันได้

การดาวน์โหลดแอป Exness Trader ทำได้ง่าย ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดแอปสำหรับ iOS หรือแอปมือถือ Exness สำหรับ Android ได้แล้ว ดาวน์โหลดแอปนี้ได้ในอุปกรณ์ทุกประเภท ไม่มีข้อจำกัดในการเทรด 

เทรดได้เหมือนเทรดบนคอมพิวเตอร์จากที่บ้านของคุณ ลองอ่านรีวิว แล้วคุณจะเข้าใจเหตุผลที่ลูกค้าของเราขาดแอปนี้ไม่ได้

รายละเอียดแพลตฟอร์มแอป Exness Trader

เมื่อคุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้ลงในสมาร์ทโฟน คุณจะเข้าใจถึงประโยชน์ทั้งหมดของแอป Exness บนมือถือ แต่อันดับแรก คุณจำเป็นต้องทราบคุณสมบัติบางประการของแอปนี้

คุณสมบัติของแอป Exness Trader

 • ขั้นตอนการลงทะเบียนแสนสะดวก ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งนาที

 • แอปจะเปิดบัญชีซื้อขายจริงและบัญชีทดลองอย่างละ 1 บัญชีให้คุณโดยอัตโนมัติ (และคุณสามารถเปิดบัญชีเพิ่มได้ทุกเมื่อที่ต้องการ)

 • การนำทางไปยังส่วนต่างๆ ภายในแอปทำได้ง่าย ช่วยให้คุณเทรดได้สบายๆ

 • เครื่องมือการซื้อขายยอดนิยมให้เลือกมากกว่า 130 รายการ

 • Market Watch

 • ปฏิทินทางเศรษฐกิจแสดงเหตุการณ์ทางการเงิน ช่วยคุณคาดการณ์เศรษฐกิจ

 • เข้าถึงราคาได้แบบเรียลไทม์

 • การแจ้งเตือนเกี่ยวกับสัญญาณการเทรดและการเคลื่อนไหวของราคา

 • ต้นทุนการเทรดต่ำมาก เริ่มต้นเพียง 0.1 ปิ๊ป

 • ฟังก์ชั่น Stop Loss และ Take Profit อัตโนมัติ

ประโยชน์ข้อที่ 1 เหมาะสำหรับทั้งเทรดเดอร์มือใหม่และมืออาชีพ

เทรดเดอร์มือใหม่ชื่นชอบแอปพลิเคชั่น Exness เนื่องจากใช้งานได้ง่ายและมีคุณสมบัติรอบด้าน เทรดเดอร์สามารถตัดสินใจเทรดได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน นักลงทุนมืออาชีพใช้เครื่องมือทางการเงินกว่า 200 รายการเพื่อกระจายพอร์ทการลงทุน และทำการฝากและถอนเงินอย่างรวดเร็ว

ประโยชน์ข้อที่ 2 ฝากและถอนเงินได้อย่างรวดเร็วด้วยแอป Exness Trader

ด้วยแอป Exness Trader คุณสามารถฝากและถอนเงินได้อย่างรวดเร็วทันที โดยไม่ต้องพึ่งคอมพิวเตอร์ ลูกค้าแต่ละรายจะมีตัวเลือกบริการที่แตกต่างกัน และทุกคนสามารถเลือกตัวเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับตนเองได้ ให้คุณจัดการบัญชีด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

ประโยชน์ข้อที่ 3 เครื่องมือที่จำเป็นครบในแอปพลิเคชั่นเดียว

เมื่อดาวน์โหลดแอปเทรดนี้แล้ว คุณจะพบว่าตนเองได้เป็นเจ้าของเครื่องมือการเทรดที่ยอดเยี่ยม

แอปมีอินดิเคเตอร์ที่จำเป็นทั้งหมด รวมถึงแท่งเทียน และเครื่องมือสำคัญอื่นๆ สำหรับการเทรด คุณจะใช้ทุกอย่างเป็นอย่างรวดเร็ว เพราะแอปนี้ไม่ซับซ้อน ใช้งานง่าย

ประโยชน์ข้อที่ 4 สามารถเทรดได้ทุกสินทรัพย์

ไม่ว่าคุณต้องการเทรดในตลาดใด แอปนี้ก็ให้บริการเครื่องมือทางการเงินทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นดัชนี ทองคำ ไปจนถึงน้ำมัน และ CFD ของฟอเร็กซ์ คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือติดต่อบริษัทอื่นใด การสลับระหว่างกราฟก็ทำได้ง่ายในไม่กี่คลิก

ประโยชน์ข้อที่ 5 บริการทุกเครื่องมือการวิเคราะห์ที่จำเป็นฟรี

ผู้ใช้แอปทุกคนสามารถเข้าถึงข่าว สัญญาณ การวิเคราะห์แท่งเทียน โครงสร้างพื้นฐาน ปฏิทินทางเศรษฐกิจ และเครื่องมือที่ซับซ้อนอื่นๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจอย่างถูกต้อง คว้าโอกาสในการเทรดที่ดีที่สุดตอนนี้

ประโยชน์ข้อที่ 6 บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ฝ่ายบริการลูกค้าของ Exness พร้อมให้บริการคุณทางห้องแชทเสมอ ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน คุณสามารถค้นหาคำตอบของคำถามที่พบบ่อยในศูนย์ช่วยเหลือ หากมีคำถาม ลองใช้บริการห้องแชทในแอปของเรา ทีมงานระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมจะตอบคำถามของคุณอย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติของแอป

บทวิเคราะห์

แอป Exness Trader ช่วยให้ผู้ใช้ Android และ iOS สามารถเข้าถึงเครื่องมือการวิเคราะห์ตลาดขั้นสูงได้ 

อัปเดตข่าวสารสำคัญของตลาดการเงินและประกาศรายงานสำคัญซึ่งส่งผลต่อมูลค่าเครื่องมือทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ไม่พลาดเมื่อราคาปรับตัวพุ่งสูงขึ้นหรือดิ่งลงอีกต่อไป

คุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของราคาคู่สกุลเงินหลักและ Cryptocurrency แบบเรียลไทม์ รวมถึงการเคลื่อนไหวของราคาสินทรัพย์อื่นๆ และยังมีกราฟที่ใช้งานได้สะดวกและสัญญาณการเทรดที่แม่นยำ คุณยังสามารถสมัครรับการแจ้งเตือนเมื่อราคาถึงระดับที่กำหนดไว้
 

ประเภทกราฟ

แอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในกลุ่มเทรดเดอร์นี้ให้บริการกราฟทุกประเภทที่คุณต้องการ 

ภายในแอปมีทั้งกราฟแท่งเทียน กราฟแท่ง และกราฟเส้น ให้คุณเลือกใช้งานได้สะดวก 

เข้าถึงกราฟได้ง่ายๆ

เครื่องคิดเลขของเทรดเดอร์

เครื่องคิดเลขของเทรดเดอร์ให้บริการอยู่ในส่วนเครื่องมือ 

เครื่องมือนี้ช่วยให้เทรดเดอร์ประหยัดเวลาและเทรดได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะไม่จำเป็นต้องคำนวณทุกอย่างด้วยตนเอง เทรดเดอร์เพียงวางค่าที่สำคัญทั้งหมดลงในเครื่องคิดเลขและรับผลลัพธ์ทันที ระบุปริมาณ มูลค่าปิ๊ป สว็อป สเปรด และพารามิเตอร์อื่นๆ แล้วเครื่องคิดเลขจะทำการคำนวณในเวลาเพียงหนึ่งวินาที หากคุณวางแผนจะใช้เลเวอเรจ ก็สามารถระบุจำนวนได้เช่นกัน

พอร์ทการลงทุน คำสั่งซื้อขายที่เปิดอยู่ คำสั่งซื้อขายล่วงหน้า และคำสั่งซื้อขายที่ปิดแล้ว

เมื่อคุณดาวน์โหลดแอป Exness สำหรับผู้ใช้ Android และทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว คุณจะสามารถเปิดสถานะ ปิดสถานะ และตั้งคำสั่งซื้อขายที่จำเป็นทั้งหมดได้ แอป Exness ช่วยให้เข้าถึงการเทรดได้ง่ายขึ้น

เพียงไปที่หัวข้อตลาด และเลือกสินทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อหรือขาย เมื่อคลิกแล้ว คุณจะเห็นคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ Exness นอกจากนี้ คุณจะเห็นกราฟของเครื่องมือทางการเงินที่เลือก และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวดังกล่าวได้ ที่ด้านล่างของหน้าจอ คุณจะพบปุ่ม Sell และ Buy ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินในบัญชีเพียงพอสำหรับทำการซื้อ

ฝ่ายบริการลูกค้าและแชท

การติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทำได้ง่ายมากสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android เพียงเลือกห้องแชทจากโปรไฟล์ของคุณ คุณสามารถเลือกหัวข้อคำถามที่ได้รับความนิยมจำนวนมาก แต่หากคำถามของคุณไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อเหล่านั้น คุณสามารถสอบถามพนักงานเพื่อรับคำตอบอย่างรวดเร็วและครบถ้วน ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยไม่มีช่วงพักหรือวันหยุดสุดสัปดาห์

ดาวน์โหลดแอป Exness Trader

การดาวน์โหลดแอปทำได้ง่ายและใช้เวลาไม่นาน แอปพลิเคชั่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับแพลตฟอร์ม Android และ iOS ลิงก์และปุ่มทั้งหมดสำหรับดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอยู่บนเว็บไซต์ทางการของ Exness คุณจึงสามารถติดตั้งแอปมือถือได้เพียงไม่กี่คลิก ง่ายยิ่งกว่าแอปอื่นๆ บน Play Market หรือ AppStore อีกวิธีหนึ่งในการติดตั้งแอปอย่างรวดเร็วคือการใช้ QR Code

วิธีการดาวน์โหลดแอป Exness Trader

ขั้นตอนการดาวน์โหลดแอป

 1. ไปที่ Play Market หรือ AppStore

 2. ในช่องค้นหา ให้พิมพ์ "Exness Trader"

 3. ค้นหาแอปจากชื่อผู้สร้าง Exness Global Limited

 4. คลิกปุ่มติดตั้ง

 5. เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นแล้ว ให้คลิกปุ่มเปิด หลังจากนั้น ให้คุณทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนง่ายๆ

การติดตั้งแอปพลิเคชั่นบนอุปกรณ์ iOS ก็เป็นขั้นตอนเดียวกัน คุณเพียงต้องดาวน์โหลดผ่าน AppStore 

และอย่าลืมดูวิดีโอแนะนำฟรีจาก Exness

เครื่องมือทางการเงินที่สามารถเทรดได้บนแอป

หนึ่งในประโยชน์ของแอป Exness คือมีคุณสมบัติการเทรดครบทุกอย่าง และมีเครื่องมือทางการเงินหลากหลายให้เทรดเดอร์เลือกใช้ ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ เทรดเดอร์จึงสามารถใช้หลากหลายเครื่องมือการซื้อขายได้พร้อมกัน และกระจายพอร์ทการลงทุนของตนเองได้

คู่ฟอเร็กซ์

ตลาดฟอเร็กซ์มีสภาพคล่องสูงสุด จึงดึงดูดเทรดเดอร์จำนวนมากขึ้นทุกปี ด้วยแอปนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงการเทรดคู่สกุลเงินยอดนิยมที่สุดได้ โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ เครื่องมือทางการเงินที่หลากหลายจะช่วยเพิ่มโอกาสในการเทรดของคุณ และให้คุณสามารถเทรดคู่สกุลเงินได้ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน แต่ก่อนที่จะเริ่มเทรด ขอให้คุณศึกษาช่วงเวลาซื้อขายที่ดีที่สุดของตลาดฟอเร็กซ์

พลังงาน

คุณอาจเคยคิดอยากเริ่มเทรดพลังงานอย่างน้ำมันมาได้สักพัก คุณสามารถเทรดได้ง่ายขึ้นด้วยการเรียนรู้ความแตกต่างเล็กน้อยของการเทรดสินทรัพย์นี้ และดาวน์โหลดแอปบนอุปกรณ์มือถือ

ด้วยแอปพลิเคชั่นนี้ คุณจะเทรดได้เร็วขึ้นโดยใช้กลยุทธ์การเทรดที่ได้รับความนิยมที่สุด

Cryptocurrency

ทุกคนทราบว่าการเทรด Cryptocurrency อาจให้ผลตอบแทนที่ดี อย่างไรก็ตาม ตลาดนี้มีความผันผวนสูง หากคุณเปิดคำสั่งซื้อขาย Cryptocurrency ไว้ แล้วไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณได้ อาจก่อให้เกิดการขาดทุนมหาศาล ในกรณีนี้ แอป Exness ช่วยปกป้องเทรดเดอร์ได้ โดยคุณสามารถเทรด Cryptocurrency อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพียงใช้สมาร์ทโฟน เท่านี้ก็ไม่ต้องกลัวพลาดการเคลื่อนไหวสำคัญของตลาด

ดัชนี

จะเริ่มเทรดดัชนีได้อย่างไร ความลับของความสำเร็จนั้นไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงเริ่มต้นเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Exness จากนั้น ขั้นตอนต่อไปสู่การเทรดดัชนีที่ประสบความสำเร็จ คือการติดตั้งแอป คุณสามารถเทรดดัชนีได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยไม่มีข้อจำกัดและเทรดด้วยเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทดลองดูว่าการเทรดดัชนีในแอปง่ายและสะดวกเพียงใด

หุ้น

หากคุณต้องการมีรายได้นอกเหนือจากส่วนต่างระหว่างต้นทุนการซื้อและขายสินทรัพย์ และยังต้องการเงินปันผลด้วย หุ้นอาจเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับคุณ เมื่อคุณซื้อหุ้นของบริษัทขนาดใหญ่ คุณสามารถถือหุ้นเหล่านั้นเป็นเวลาหลายปีเพื่อลงทุนระยะยาว โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมูลค่าของหุ้น IBM, Microsoft หรือบริษัทอื่นๆ ที่ปรับตัวลงอย่างหนัก แอป Exness จะทำให้การเทรดหุ้นสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็วยิ่งขึ้น

วิธีการชำระเงินและการถอนเงิน

ทันทีที่คุณติดตั้งแอปบนสมาร์ทโฟน คุณสามารถดำเนินการชำระเงินทั้งหมดได้ โดยเฉพาะการฝากเงินที่รวดเร็ว ถอนเงินได้ทันที และอีกมากมาย

Exness บริการวิธีการชำระเงินหลากหลายให้คุณเลือกใช้ คุณสามารถฝากเงินผ่านกระเป๋าเงิน Bitcoin, ใช้บริการธนาคารออนไลน์บนมือถือหรือระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยม, ฝากเงินเข้าบัญชีผ่านบัตรเครดิต หรือฝากเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร โปรดทราบว่า เมื่อทำการถอนเงินออกจากบัญชี คุณจะต้องใช้วิธีการเดียวกันกับที่ใช้ในการฝากเงินเท่านั้น

ประเทศที่สามารถใช้แอป Exness ได้

ปัจจุบัน สามารถใช้แอปได้ในหลากหลายประเทศทั่วโลก ลูกค้าของบริษัทที่สามารถใช้แอปได้แก่ประเทศดังต่อไปนี้ อาเซอร์ไบจาน ออสเตรีย อาร์เมเนีย บราซิล โครเอเชีย คอสตาริกา บัลแกเรีย สาธารณรัฐโดมินิกัน เดนมาร์ก สาธารณรัฐเช็ก ฝรั่งเศส ฟินแลนด์ เอสโตเนีย อียิปต์ เยอรมนี ฮังการี กรีซ อินเดีย ไอซ์แลนด์ ไอร์แลนด์ อินโดนีเซีย อิตาลี คีร์กีซสถาน ลิทัวเนีย ลัตเวีย ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ มาเลเซีย ไนจีเรีย นอร์เวย์ ฟิลิปปินส์ ปากีสถาน โปแลนด์ โรมาเนีย กาตาร์ โปรตุเกส สโลวีเนีย สโลวาเกีย สเปน แอฟริกาใต้ ไต้หวัน สวีเดน ศรีลังกา ไทย สหราชอาณาจักรและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เวเนซุเอลา และอุรุกวัย

หากประเทศของคุณอยู่ในรายชื่อประเทศที่ไม่สามารถใช้บริการ Exness คุณจะไม่สามารถเข้าถึงแอปนี้ได้

ภาพหน้าจออินเทอร์เฟซของแอปพลิเคชั่น

ตอนนี้ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจหลักการและคุณสมบัติของแอปพลิเคชั่นได้ดียิ่งขึ้น เราจึงแสดงตัวอย่างภาพหน้าจอของแอปพลิเคชั่นในเวอร์ชั่นและประเภทอุปกรณ์ต่างๆ

คำถามที่พบบ่อย

แอปเทรดให้บริการฟรีหรือไม่

แน่นอน คุณสามารถดาวน์โหลดแอป Exness Trader บนมือถือ สมัครใช้งาน และใช้แอปได้ฟรี ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์หรือเพียงสนใจการเทรด รับโอกาสในการเทรดที่ดีที่สุดเลยตอนนี้

วิธีการใช้งานแอปเทรดของ Exness

ในการใช้งานแอปนี้ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้แอป Exness สำหรับ iOS หรือสำหรับ Android ขั้นแรก คุณจะต้องติดตั้งแอปบนสมาร์ทโฟนก่อน สามารถดาวน์โหลดแอปนี้ได้ฟรีผ่าน Play Market หรือ AppStore ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ

เมื่อคุณดาวน์โหลดและเข้าสู่แอปครั้งแรก คุณจะต้องลงทะเบียนโดยป้อนข้อมูลส่วนบุคคลและอีเมลของคุณ โดยเราจะส่งอีเมลที่มีลิงก์การเปิดใช้งานบัญชีไปให้

หลังจากเข้าสู่ระบบแอปพลิเคชั่นครั้งแรก คุณจะสามารถฝากเงินเพื่อเริ่มเทรดได้ทันที คุณสามารถใช้แอปพลิเคชั่นได้ทุกเวลาที่ต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพียงคุณมีสมาร์ทโฟนอยู่ในมือ

วิธีการเทรดด้วยแอป Exness

การเทรดด้วยแอป Exness บนมือถือทำได้ง่ายมาก โดยแอปแบ่งเป็นส่วนต่างๆ ดังนี้

1. หน้าแรก หน้าหลักของแอปพลิเคชั่นเป็นส่วนที่แสดงกราฟทั้งหมดของเครื่องมือการซื้อขายที่มีอยู่ คุณสามารถเลือกเครื่องมือทางการเงินที่ชื่นชอบ หรือเลือกตามหมวดหมู่ เช่น โลหะ หรือ Cryptocurrency หน้านี้จะแสดงบาลานซ์ของบัญชีคุณเช่นกัน

คลิกเพียงครั้งเดียวบนกราฟ คุณจะเห็นคำแนะนำในการเทรดสำหรับเครื่องมือทางการเงินดังกล่าว รวมถึงปุ่ม Sell และ Buy ซึ่งคุณสามารถทำธุรกรรมผ่านปุ่มเหล่านี้ได้

2. ตลาด ในส่วนนี้ คุณจะเห็นสัญญาณการเทรด ข่าวสารล่าสุดของตลาดการเงิน และเหตุการณ์สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

3. โปรไฟล์ ส่วนนี้ประกอบด้วยเครื่องมือสำคัญสำหรับเทรดเดอร์ รวมถึงข้อมูลโปรไฟล์ทั้งหมดซึ่งคุณสามารถแก้ไขได้

วิธีการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าภายในแอป

การติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าภายในแอปสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านห้องแชท โดยสามารถค้นหาในโปรไฟล์ > ห้องแชท พนักงานจะติดต่อคุณเพื่อแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุด ใช้ข้อมูลติดต่อ Exness เพื่อรับคำตอบสำหรับคำถามของคุณ ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกคนตลอดเวลา

ประเภทบัญชี